mobile icon
Toggle Nav
ตะกร้า 0
ปิด
  • เมนู
  • Setting

แต่งบ้านรับปีใหม่ กับรายการใน Netflix

Tidying Up with Marie Kondo ถ้าพูดถึงการจัดบ้านอย่างเป็นระเบียบแล้ว คงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก มาริเอะ คนโดะ แม่บ้านชาวญี่ปุ่นเจ้าของหนังสือขายดี 'ชีวิตดีขึ้นทุกๆ ด้านด้วยการจัดบ้านแค่ครั้งเดียว' รายการ Tidying Up with Marie Kondo เป็นรายการเรียลลิตี้ที่มาริเอะจะเข้าไปเปลี่ยนแปลงบ้าน และแนะนำทฤษฎีการจัดบ้านที่สามารถเเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ เพราะแค่เพียงบ้านเป็นระเบียบชีวิตก็จะมีความสุข

Tiny House Nation รายการตกแต่งบ้านที่เหมาะสำหรับคนที่อยากปรับเปลี่ยนบ้านหลังน้อยให้น่าอยู่ แต่เน้นการใช้สอยพื้นที่ที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านการรีโนเวท 2 อย่าง John Weisbarth และ Zack Giffin ที่ได้ร่วมเดินทางทั่วสหรัฐอเมริกาเพื่อเฟ้นหาดีไซน์บ้านหลังเล็ก และคอยช่วยผู้คนให้ได้มีบ้านในฝันอย่างที่ใจต้องการ

Stay here รายการเรียลลิตี้ที่จะช่วยรีโนเวทบ้าน ที่มีผู้เชี่ยวชาญในการตกแต่งแต่งภายใน และผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนธุรกิจ เพื่อทำให้บ้านกลายเป็นที่พักที่สามารถเพิ่มกำไรได้อย่างไม่น่าเชื่อ เรียกได้ว่าเต็มอิ่มทั้งสาระ และไอเดียสร้างสรรค์ที่เราจะสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

Minimalism ชอบบ้านแบบมินิมอล เราเป็นคนสไตล์มินิมอล และอีกหลายคำที่เราพูดถึงคำว่ามินิมอล แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ถึงความหมายจริงๆ ของคำว่ามินิมอล Minimalism เป็นสารคดี ที่จะบอกถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่ามินิมอล และจะชวนคุณตั้งคำถามกับตัวเองว่า ‘ของชิ้นไหนในชีวิตที่มีความสำคัญกับเรา’ ผ่านเรื่องราวของผู้ชายสองคนที่มีข้าวขอมากมายแต่กลับไม่มีความสุขในชีวิตจนกระทั้งได้มารู้จักกับรูปแบบการใช้ชีวิตแบบ Minimalism

Interior Design Masters สำหรับใครที่เคยชื่นชอบรายการทีวีแชมป์เปี้ยน จากฝั่งเอเชีย เราอยากจะแนะนำให้ดูรายการ Interior Design Masters เพราะรายการนี้เป็นรายการแข่งขันการตกแต่งบ้านของฝั่งอังกฤษ ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักออกแบบ และตกแต่งภายใน นอกจากจะได้ร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันแล้ว รับรองว่างานนี้ผู้ชมจะได้ไอเดียเจ๋ง ๆ อีกเพียบไปแต่งห้องของตัวเองให้เป็นห้องในฝัน ได้ไม่ยากอีกด้วย

Livinghome Furniture ถ้าหากใครที่ดูรายการต่างๆ ไปแล้วยังคิดว่าการแต่งบ้านป็นเรื่องยาก หรืออาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านของเราให้เป็นบ้านในฝันได้อย่างไร Livinghome Furniture มีสินค้ามากมายหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกสรร อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน เพื่อให้ทุกคนได้เติมเต็มบ้านในฝันได้อย่างง่ายดาย

ปิด