วิธีการสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เลือกสินค้าตามความต้องการจากนั้นจึงกดปุ่มหยิบใส่รถเข็น ถ้าต้องการดูรายการที่ต้องการสั่งซื้อให้กดไปที่รถเข็น หากต้องการเลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติมให้ย้อนกลับเพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ

Checkout

เมื่อกดปุ่ม Check Out จะแสดงรายการสินค้าทั้งหมดที่สั่งซื้อ ตรวจสอบความถูกต้องของคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วให้กด ต่อไป เพื่อเข้าสู่หน้า ตรวจสอบที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า (หากต้องการใบกำกับภาษีให้ใส่ข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน) และจึงเข้าสู่หน้าชำระเงิน จากนั้นจึงยืนยันคำสั่งซื้อ

หยิบสินค้าใส่รถเข็นตรวจสอบอีเมล์

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะได้รับอีเมล 1 ฉบับ เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบรายละเอียดคำสั่งซื้อ รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการชำระเงิน

โอนเงินค่าสินค้า

เมื่อตรวจสอบรายละเอียดคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ให้ลูกค้าชำระเงินค่าสินค้า หากไม่มีการชำระเงินภายใน 3 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

แจ้งชำระค่าสินค้า

โดยสามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนูแจ้งการโอนเงินในเมนูด้านบน หรือคลิ๊ก "แจ้งการโอนเงิน"

รอรับสินค้า

หลังจากลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล (กรุงเทพฯ สมุทรสาคร สมุทรปราการ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี) จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดวันและเวลาจัดส่งสินค้า ภายใน 7 วัน

ต่างจังหวัด จัดส่งเป็นแพ็ค ไม่ประกอบ มีรอบจัดส่งไปยังบริษัทขนส่ง ทุกวันจันทร์ วันพูธ และวันศุกร์ ลูกค้าจะได้รับสินค้าหลังจากทางร้านจัดส่ง 5-10 วัน (หรือแล้วแต่พื้นที่นั้น ๆ ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)